Áo mưa bộ vải dù – cao cấp siêu bền của congtyaomua.net

Cuộc sống ngày càng nhanh chóng, vội vã nhưng áo mưa bộ vải dù luôn là lựa chọn của đa số mọi người vì tính năng thiết kế độc đáo, đó là những chiếc áo mưa bộ cao cấp siêu bền. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe cùng với chiếc áo mưa với chất liệu vải dù không thấm nước. Những đường cong ôm sát theo cơ thể giúp bạn thuận tiện trong hoạt động, nhất là khi bạn phải lái xe máy.

 

 

 

Congtyaomua.net là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng áo mưa các loại, áo mưa bộ dành cho trẻ em, áo mưa bộ vải dù siêu bền, áo mưa bộ cao cấp siêu bền tại Hà Nội. Và đặc biệt chúng tôi đã và đang cho ra những sản phẩm áo áo mưa bộ vải dù cao cấp siêu bền

Những đặc điểm của áo mưa bộ vải dù cao cấp siêu bền

Áo mưa bộ vải dù cao cấp siêu bền được sản xuất trên chất liệu vải dù chắc chắn, đảm bảo không thấm nước và có độ bền cao.
Sản phẩm có thể mặc dùng để tránh mưa, tránh nắng, tránh rét, trang bị bảo hộ lao động, trang bị cho các môi trường bụi bậm độc hại…
Dòng sản phẩm này rất tiện lợi, có thể thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng in ấn logo, in quảng cáo, quà tặng cho doanh nghiệp…, lên các dòng áo mưa này với chi phí phù hợp nhất.
Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu nhập ngoại của các hãng uy tín tại Đài Loan và Hàn Quốc vì vậy những sản phẩm của congtyaomua.net luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lí, và đặc biệt loại áo mưa bộ bằng vải dù luôn phù hợp mọi thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam.

Kích thước áo mà chúng tôi sản xuất ra cũng rất đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi. Loại kiểu dáng áo mưa cánh dơi thì 1,2m , 1,4m , 1,6m tùy theo nhu cầu sử dụng khi lựa chọn và đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

Loại kiểu dáng áo mưa bộ thì có nhiều kiểu size nên bạn có thể lựa chọn và đặt hàng Size L, Size XL, Size XXL….. Có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với các lứa tuổi theo tiêu chí Đẹp – Bền .

 

Một số mẫu áo mưa bộ vải dù của congtyaomua.net

Thời trang ngày càng được mọi người quan trọng, áo mưa bộ vải dù có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn, kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng, thanh thoát.

Áo mưa được sản xuất bởi congtyaomua.net chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như các mẫu thiết kế thời trang và tiện dụng của mình.

 

Cùng với đó chúng tôi cũng có những mẫu áo mưa bộ đội

 

 Hy vọng những chiếc Áo mưa bộ vải dù với nhiều kiểu dáng thích hợp cho hầu hết mọi người, khả năng sử dụng linh hoạt mà kích thước lại nhỏ gọn, giúp bạn đối phó nhanh với những thay đổi bất chợt của thời tiết trong hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin sản phẩm, in logo áo mưa cũng như được tư vấn

HOTLINE: 0904638669

 

 

3 thoughts on “Áo mưa bộ vải dù – cao cấp siêu bền của congtyaomua.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!