Bảo vệ an toàn đến người sử dụng với áo mưa phản quang

dia-chi-dat-ao-mua-cho-cong-ty-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-02
Địa chỉ đặt áo mưa cho công ty uy tín nhất tại Hà Nội
Tháng Ba 9, 2018
Tháng Tư 11, 2018
Show all
bao-ve-toan-den-nguoi-su-dung-voi-ao-mua-phan-quang-02

Những sản phẩm áo mưa phản quang sẽ là công cụ an toàn nhất giúp bảo vệ mọi người dưới trời mưa, tối đặc biệt là đối với người lao động. Có rất nhiều người lao động phải làm việc vào lúc tối khuya chính vì vậy mà để đảm bảo sự an toàn của họ mỗi khi trời mưa thì những chiếc áo mưa phản quang sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho mọi người.

bao-ve-toan-den-nguoi-su-dung-voi-ao-mua-phan-quang-01

Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm áo mưa phản quang mà chúng tôi cung cấp nhé!

Thiết kế của những chiếc áo mưa phản quang

Những chiếc áo mưa phản quang có thiết kế với kiểu dáng của những chiếc áo mưa bộ. Với thiết kế áo mưa và quần đi mưa rời nhau như bộ quần áo thông thường nhằm che chắn cho người sử dụng tối đa nhất khi đứng dưới trời mưa.

Ngoài ra, các sản phẩm áo mưa này còn được làm với chất liệu cao cấp với chất liệu vải sử dụng là chất liệu vải dù cao cấp. Để làm nên những chiếc áo mưa phản quang có chất liệu tốt nhất thì chúng tôi luôn sử dụng các loại vải với chất liệu dày dặn nhất mang đến cho khách hàng các sản phẩm áo mưa bền đẹp. Với chất liệu vải dù nhập khẩu có ưu điểm dày dặn, độ trơn tuột nước tốt sẽ khiến cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái và không bị nước mưa thấm vào bên trong. Đối với những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời dưới mưa liên tục như bộ phận vệ sinh môi trường, lực lượng cảnh sát giao thông thì những chiếc áo mưa bằng vải dù dày dặn không chỉ giúp người dùng tránh mưa mà còn giữ ấm cho cơ thể không bị cảm lạnh.

Những sản phẩm áo mưa này được cắt may rất cẩn thận. Đường may chắc chắn, cẩn thận sau khi may xong sẽ được mang đi ép nhựa trên từng đường may để mang đến những sản phẩm áo mưa có hiệu quả chống thấm nước tốt nhất. Nước mưa sẽ không bị thấm qua từng đường may.

bao-ve-toan-den-nguoi-su-dung-voi-ao-mua-phan-quang-02

Ngoài ra, các sản phẩm áo mưa này có phần phản quang rất rõ nét khi có ánh sáng chiếu vào để bảo vệ người sử dụng tốt nhất mỗi khi trời mưa vào buổi tối để mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Với những thiết kế mà các sản phẩm áo mưa phản quang mang lại, chắc chắn những công ty môi trường, doanh nghiệp sản xuất hay các cơ quan chức năng đều muốn đặt làm các sản phẩm áo mưa này cho đơn vị của mình để mang đến cho mọi người một sản phẩm bảo hộ tốt nhất khi làm việc. Vậy hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích mà sản phẩm áo mưa này mang lại nhé!

Lợi ích mà các sản phẩm áo mưa phản quang mang lại

Các sản phẩm áo mưa phản quang luôn đóng vai trò như những chiếc áo giáp bảo vệ người sử dụng mỗi buổi tối khi trời có mưa. Với thiết kế viền áo phản quang mang đến cho người sử dụng những ưu điểm đặc biệt:

bao-ve-toan-den-nguoi-su-dung-voi-ao-mua-phan-quang-03

  • Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm áo mưa bảo vệ người lao động tốt nhất: Với những chiếc áo mưa có in phản quang sẽ là sản phẩm giúp người sử dụng có thể bảo vệ chính bản thân mình khi làm việc ngoài trời mưa tối. Với những miếng vải phản quang được may trên áo mưa sẽ giúp cho các phương tiện hay đèn khi rọi vào áo sẽ nhận ra được là có người ở phía trước. Từ đó tránh những tai nạn có thể xảy ra đối với người sử dụng áo mưa này.
  • Mang đến các sản phẩm áo mưa phản quang với chất lượng tốt nhất: Với các sản phẩm áo mưa có in phản quang thì ngoài tác dụng bảo vệ người sử dụng thì nó cũng đóng vai trò là chiếc áo mưa cao cấp, chống nước giúp bảo vệ cho khách hàng tối đa mỗi khi trời mưa. Khi sử dụng những chiếc áo mưa dày dặn này thì bạn sẽ có thể yên tâm khi làm việc dưới trời mưa mà không lo về thời tiết gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
  • Sử dụng làm các sản phẩm đặt hàng số lượng lớn cho công ty: Nếu công ty của bạn có nhu cầu làm áo mưa bảo hộ cho các nhân viên hay công nhân của mình với số lượng lớn thì có thể đặt hàng áo mưa phản quang để mang đến những sản phẩm tốt nhất.
  • Là sản phẩm hữu ích để làm quà tặng cho các nhân viên: Các sản phẩm áo mưa phản quang sẽ là sản phẩm bảo hộ các nhân viên tốt nhất. Và đây cũng là món quà tặng thiết thực nhất mà các công ty nên sử dụng làm quà tặng đối với những công nhân viên lao động.
  • Có giá cả phải chăng: Những sản phẩm áo mưa này luôn có giá cả phải chăng chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chi phí quá cao khi bỏ ra làm các sản phẩm áo mưa quà tặng đến các công nhân của mình.

Liên hệ đặt hàng áo mưa phản quang

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt làm áo mưa phản quang mà vẫn chưa tìm được cho mình được một cơ sở cung cấp các sản phẩm áo mưa này thì hãy liên hệ với congtyaomua.net để có thể nhận được những sản phẩm áo mưa cao cấp nhất.

CÔNG TY ÁO MƯA

Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 01664 277 255 – Email: Congtyaomua.net@gmail.com

Website: Congtyaomua.net

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!