Công ty chuyên sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ ở Hà Nội

xuong-san-xuat-ao-di-mua-logo-ao-di-mua-dep-chat-luong-cao-cap-03
XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO ĐI MƯA- IN LOGO ÁO ĐI MƯA ĐẸP CHẤT LƯỢNG CAO CẤP
Tháng Tư 17, 2017
ao-mua-mang-to-nu-gia-re-nhat-tai-ha-noi-va-tp-hcm-03
Áo mưa măng tô nữ thời trang tiện lợi nhất tại Hà Nội và Tp HCM
Tháng Tư 17, 2017

Áo mưa cánh dơi giá rẻ hiện đang là mẫu áo mưa hot nhất trên trường vì tính đa dạng về mẫu mã và tiện lợi khi sử dụng. Công ty sản xuất áo mưa đã sử dụng những chiếc áo mưa cánh dơi làm quảng cáo đang là sản phẩm đang được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu để làm sản phẩm ao mua quang cao thương hiệu và đồng thời cũng là sản phẩm tri ân khách hàng.

cong-ty-chuyen-san-xuat-ao-mua-canh-doi-gia-re-o-ha-noi-01

Công ty sản xuất áo mưa congtyaomua.net là địa chỉ tin cậy có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm áo mưa cánh dơi hot nhất trên thị trường áo mưa với mức giá rẻ nhất.

 

 

Những lợi ích mà áo mưa cánh dơi giá rẻ mang lại

Không giống như những mẫu áo mưa thông thường sản phẩm áo mưa cánh dơi giá rẻ còn có rất nhiều ưu điểm khiến cho bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn.

 

cong-ty-chuyen-san-xuat-ao-mua-canh-doi-gia-re-o-ha-noi-02

  • Áo mưa cánh dơi giá rẻ là mẫu áo mưa được thiết kế 2 mảnh gồm 2 loại 1 đầu hoặc 2 đầu, với form rộng, thoải mái giúp cho người sử dụng có thể đèo người ngồi đằng sau khi đi xe máy mà không bị ướt.
  • Áo mưa cánh dơi có nhiều kích thước khác nhau cho từng lứa tuổi sử dụng.
  • Ao mua 2 dau có thời gian sản xuất nhanh hơn các sản phẩm khác vì không có nhiều chi tiết, đường may cầu kì.
  • Giá thành cũng thấp hơn khoảng 1/3 so với áo mưa bộ nên đặc biệt phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Các kích thước của áo mưa cánh dơi của công ty sản xuất áo mưa

Khoảng 80% người dùng tại Việt Nam sử dụng áo mưa của công ty sản xuất áo mưa đều có kích thước 1m x 1.2 m, đây là kích thước chuẩn cho chiếc áo mưa cánh dơi người lớn, với kích thước này người dùng sẽ cảm thấy vừa vặn, không quá dài mà cũng không quá ngắn.

cong-ty-chuyen-san-xuat-ao-mua-canh-doi-gia-re-o-ha-noi-03

Ngoài ra công ty sản xuất áo mưa còn có cách kích thước như:
+ 1m x 1.3m
+ 1 x 1.4m
+ 1.05 x 1.4 m
+ 80 x 90 cm hoặc 70 x 65 cm (áo mưa cho trẻ em)

Với những lợi ích trên đây về những chiếc áo mưa cánh dơi chúng tôi cung cấp cho các bạn thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc áo mưa cánh dơi ưng ý nhất của congtyaomua.net.

Liên hệ sản xuất

HOTLINE liên hệ đặt hàng: 01664 277 255

3 Comments

  1. […] Áo mưa cánh dơi: Mẫu áo mưa này hiện đang là mẫu áo mưa hot nhất được ưa chuộng vì tính đa dạng về mẫu mã và tiện lợi khi sử dụng. Nó rất thích hợp để chọn làm vật quà tặng, đây cũng là một trong những món quà PR quảng cáo đầy ý nghĩa. […]

  2. […] Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa  loại áo mưa có 2 mảnh có thiết kế form rộng, thoải mái. Bao gồm áo mưa thiết kế 1 đầu hoặc 2 đầu có thể dùng cho một người hoặc 2 người. Được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. […]

  3. […] Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa  loại áo mưa có 2 mảnh có thiết kế form rộng, thoải mái. Bao gồm áo mưa thiết kế 1 đầu hoặc 2 đầu có thể dùng cho một người hoặc 2 người. Được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!