Lựa chọn những mẫu áo mưa an toàn khi đi xe máy

cac-cach-giup-ban-bao-quan-ao-mua-lau-ben-va-chon-ao-mua-chat-luong-01
Các cách giúp bạn bảo quản áo mưa lâu bền và chọn áo mưa chất lượng
Tháng Tư 24, 2017
ao-mua-doi-trong-suot-san-pham-ao-mua-thoi-trang-cho-ban-nu-01
Áo mưa đôi trong suốt- sản phẩm áo mưa thời trang cho bạn nữ
Tháng Tư 25, 2017
Show all
lua-chon-nhung-mau-ao-mua-toan-khi-di-xe-may-02
Những mẫu áo mưa an toàn khi đi xe máy được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.
Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm giúp bạn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa lại là điều đáng quan tâm.
 lua-chon-nhung-mau-ao-mua-toan-khi-di-xe-may-01
Hiện nay có rất nhiều loại áo mưa phù hợp cho những người sử dụng khi lái xe. Vậy các bạn hãy cùng congtyaomua.net tham khảo một số loại áo mưa nhé.

Những mẫu áo mưa an toàn phù hợp cho bạn khi lái xe

 Những mẫu áo mưa an toàn là sự lựa chọn thông minh cho bạn khi phải lái xe dưới trời mưa
Khi đang lái xe trên đường mà có một cơn mưa rào bất chợt xuất hiện thì bạn thường có xu hướng cho xe chạy nhanh đến nơi mình cần đến hoặc chuyển hướng bất ngờ để tránh mưa. Vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng khi lái xe.
Hãy cho xe chạy chậm, ngồi đúng tư thế lái để kiểm soát xe được tốt và lưu ý giảm tốc độ và luôn đề phòng những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
Nhưng nếu bạn mang áo mưa theo thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn cần di chuyển đến nơi mà bạn muốn mà không lo bị ướt hay muộn giờ.
 lua-chon-nhung-mau-ao-mua-toan-khi-di-xe-may-02
  • Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được thiết kế với dáng rộng, có một ô nhựa trong suốt ở vạt áo trước sẽ giúp bạn che mưa kín toàn thân mà lại nhìn rõ được mặt điều khiển của xe máy.
  • Áo mưa bộ là một trong số những loại áo mưa được nhiều người tin dùng vì sự gọn nhẹ của áo. Áo được thiết kế với quần và áo riêng, giúp bạn che mưa được kín người mà lại không gây cản trở trong việc tham gia giao thông
  • Áo mưa cài cạnh cũng là loại áo mưa tiện lợi khi tham gia giao thông, được thiết kế với hai hàng cúc bấm dọc từ tay áo cho đến vạt áo sẽ giúp bạn nhanh chóng mặc áo mưa mà không tốn thời gian mà áo mưa cài cạnh cũng được thiết kế với dáng rộng có thể thoải mái che cho người ngồi phía sau.

Những lưu ý khi sử dụng áo đi mưa khi lái xe

Nếu dùng áo mưa đi xe không đúng cách, sẽ gây nguy hiểm tới bạn và nhữnlua-chon-nhung-mau-ao-mua-toan-khi-di-xe-may-03

  • Những chiếc áo đi mưa với dich vu in ao mua có mũ quá rộng có thể bị gió tạt khiến cho tầm quan sát của bạn bị hạn chế
  • Lựa chọn áo đi mưa quá rộng và không có chỗ lọt cho gương xe sẽ che mất gương xe làm bạn không thể quan sát được phía sau qua gương.
  • Một số loại áo đi mưa lại quá mỏng, rộng sẽ khiến bạn gặp rắc rối khi trời mưa có gió to

Do vậy, bạn cần chọn bộ quần áo mưa rời vừa với bạn, giúp bạn dễ điều khiển xe và không ảnh hưởng tầm quan sát của gương chiếu hậu và phải đảm bảo đủ chắc chắn.

Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp cho bạn lựa chọn cho bạn được chiếc áo mưa tốt nhất, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!