Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất

xuong-san-xuat-ao-mua-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong-01
Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội uy tín chất lượng
Tháng Năm 21, 2017
xuong-san-xuat-ao-mua-gia-re-tai-ha-noi-va-tp-hcm-02
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội và Tp.HCM
Tháng Năm 21, 2017

Bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội ?
Mỗi năm mỗi mùa sản xuất áo mưa đến các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa nào với quy cách sản xuất và chất lượng ra sao? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu lựa chọn áo mưa là vật phẩm quảng cáo và quà tặng cho doanh nghiệp của mình.

xuong-san-xuat-ao-mua-tai-ha-noi-co-chat-luong-tot-nhat-01

Để đáp ứng những nhu cầu đặt làm áo mưa của doanh nghiệp, xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất luôn cho ra các sản phẩm theo yêu cầu phục vụ doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Các mẫu sản phẩm áo mưa của xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội

Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội- congtyaomua.net chúng tôi luôn cập nhập xu hướng trên thị trường để tạo ra những mẫu sản phẩm tiện lợi làm khách hàng hài lòng nhất:

 

xuong-san-xuat-ao-mua-tai-ha-noi-co-chat-luong-tot-nhat-02

  • Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa  loại áo mưa có 2 mảnh có thiết kế form rộng, thoải mái. Bao gồm áo mưa thiết kế 1 đầu hoặc 2 đầu có thể dùng cho một người hoặc 2 người. Được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.
  • Áo mưa bộ là loại áo mưa truyền thống 1 bộ có cả áo và quần, được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, giảm thiểu tối đa lượng nước mưa bắn vào người..tiện lợi khi tham gia giao thông trên đường vào những ngày mưa
  • Áo mưa trẻ em là loại áo mưa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với đầy đủ các mẫu áo mưa đã dạng in các hình thù con vật sẽ mang lại cảm giác thích thú cho bé khi khoác lên mình những chiếc áo mưa.
  • Áo mưa măng tô là loại áo mưa dáng dài được thiết kế theo kiểu những chiếc áo măng tô thời xưa như bạn thường thấy trên những bộ phim truyền hình của Hàn quốc hay Trung quốc.

Congtyaomua.net – Xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn với việc lựa chọn xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội thì bạn hãy cùng tìm hiểu và phân tích một vài điểm lợi thế của áo mưa congtyaomua.net sau:

xuong-san-xuat-ao-mua-tai-ha-noi-co-chat-luong-tot-nhat-03

  • Cơ sở sản xuất áo mưa congtyaomua.net có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa tại Hà Nội với chất lượng áo mưa cao cấp và áo mưa giá rẻ cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.
  • Congtyaomua.net sản xuất nhiều loại áo mưa, chủng loại đa dạng gồm áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cạnh, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa tiện lợi, áo mưa 2 đầu, áo mưa đi xe máy ….
  • Công ty sản xuất áo mưa congtyaomua.net luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế và lên ý tưởng logo đẹp mắt. Hỗ trợ khách hàng in áo mưa quảng cáo …
  • Với hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, nhân công dồi dào, công ty sản xuất áo mưa congtyaomua.net có thể đáp ứng được nhu cầu lớn và nhỏ áo mưa trong thời gian ngắn, đáp ứng tiến độ của các công ty.
  • Congtyaomua.net luôn chủ động về nguồn vải may áo mưa giúp khách hàng có thể mua áo mưa giá rẻ chất lượng

Liên hệ đặt hàng:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm áo mưa tốt nhất theo số điện thoại

HOTLINE: 01664 277 255

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!